Thanh Long JSC Bàn Giao Máy Nghiền Đá Vôi Tại Hà Nam

Bàn Giao Máy Nghiền Đá Vôi Tại Hà Tĩnh 0912 712 772

Đá vôi là loại một loại đá trầm tích, xét về thành phần hóa học thì chủ yếu bao gồm các khoáng vật calcite và aragonite. Đá vôi hiếm khi ở dạng tinh khiết, mà thường lẫn các tạp chất như:. Đá phiến silic, silica và đá macma cũng như đất sét, bùn, cát, … Đá vôi có độ cứng 3, không cứng bằng đá granite. Nhưng phổ biến hơn, khai thác và gia công dễ dàng hơn. Nên được dùng rộng rãi hơn qua Máy nghiền đá vôi. Đá vôi là nguyên liệu để sản xuất vôi và xi măng. Đá vôi thường được dùng làm cốt liệu trong bê tông, dùng rải mặt đường ô tô. Đường xe lửa, và dùng trong các công trình thủy lợi nói chung. Cũng như để chế tạo tấm ốp, tấm lát và các cấu kiện kiến trúc khác. 

Máy Nghiền Đá Vôi là gì? 

Tương tự như khai thác đá phục vụ xây dựng thông thường, dây chuyền nghiền đá cũng bao gồm rất nhiều thiết bị nhưng về cơ bản nó sẽ bao gồm những thiết bị như sau.

Phễu Cấp Liệu

Sau khi đá thô được khai thác bằng cách phương pháp nổ mìn, được xe ben thu gom về dây chuyền nghiền đá. Sau đó được đưa vào dây chuyền nhờ bộ phận cấp liệu, các bộ phận cấp liệu này có nhiệm vụ luôn đổ đầy nguyên liệu này vào dây chuyền.

Máy Nghiền Hàm

ĐGiảm kích thước từ khi nổ thành các hạt nhỏ hơn trước khi bước vào bước tiếp theo trong dây chuyền.

Máy Nghiền Phản Kích/Máy Nghiền Côn

Tại đây đá được nghiền theo kích thước nhất định, sau đó được đưa đến kho nguyên liệu để phối trộn.

Trong số tất cả các nguyên tắc nghiền, đá vôi thường được nghiền bằng máy nghiền Côn. Đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật để nghiền đá vôi, thành cát với biên dạng hạt đẹp, hạt không bị nứt âm…

Máy nghiền côn SRH – Part of Metso được sử dụng như máy nghiền mịn. Hoạt động theo nguyên lý sự biến đổi của rotor và khoang nghiền. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, máy nghiền côn kiểu va đập cũng có thể được sử dụng như một máy nghiền thô. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành như:. Xây dựng công trình giao thông, vật liệu xây dựng, và các ngành công nghiệp khác.

Máy nghiền côn có đặc điểm mang lại hiệu quả cao trong vận hành, công suất lớn, tỷ lệ nghiền cao, dễ vận hành và bảo trì, bảo dưỡng.

Sàng Rung Phân Loại

Dùng để phân loại các thành phẩm với kích thước khác nhau theo yêu cầu đơn hàng

Lưu Ý Khi Chọn Mua Máy Nghiền Đá Vôi

Bàn Giao Máy Nghiền Đá Vôi Tại Hà Tĩnh 0912 712 772 (31)
Bàn Giao Máy Nghiền Đá Vôi Tại Hà Nam 0912 712 772

Máy nghiền đá Thanh Long đã lắp đặt hơn 48 dây chuyền nghiền đá, sản xuất cát nhân tạo trên toàn Việt Nam. Có rất nhiều kinh nghiệm từ những dây chuyền nghiền đá, sản xuất cát nhân tạo. 

– Các kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ thường xuyên ghé thăm và kiểm tra theo định kỳ. Bảo đảm máy luôn hoạt động theo đúng các tiêu chuẩn về kỹ thuật.

– Mặc dù là các thiết bị 100% nhập khẩu, nhưng Kho vật tư có sẵn được đặt tại các Tỉnh thành Việt Nam. 

– Đào tạo nhân viên vận hành, bảo trì và bảo dưỡng máy để giúp người vận hành hiểu rõ. Cũng như thao tác đạt hiệu quả cao nhất, trước khi bàn giao dây chuyền cho khách hàng.

– Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, video call. Sẽ có mặt kịp thời khi có sự cố nghiêm trọng, nhưng sự cố nghiêm trọng là rất hiếm.

Thời gian bảo hành cao nhất mà các NCC khác không làm được.

Dây chuyền nghiền cát tại tỉnh Ninh Thuận
Dây chuyền nghiền cát tại các Tỉnh Thành Việt Nam

Báo giá nhanh nhất xin liên hệ (miễn phí): 0912.712.772 

Thanh Long JSC chuyên cung cấp :

Kênh video Youtube: Thế giới máy nghiền đá 

Website: https://thegioimaynghienda.com

#bn