Tiềm năng Dự án “siêu” sân bay Long Thành và dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn Quốc Tế

Một trong các phối cảnh Cảng hàng không quốc tế Long Thành tương lai - Ảnh ACV

Sáng 05-01-2021, tại lễ khởi công Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “đây là dự án nằm trong top được mong chờ nhất thế giới. Có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước”. “Siêu” sân bay Long Thành là dự án hạ tầng có tổng vốn đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, là công trình xây dựng hạ tầng đặc biệt được Quốc hội thông qua cả chủ trương đầu tư và báo cáo nghiên cứu khả thi, nhận được sự quan tâm sâu sát của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các chỉ đạo quyết liệt để triển khai. Vì vậy, dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn phải được lựa chọn theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

"<yoastmark

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ ngày 10/10 về việc khởi công một số hạng mục Cảng hàng không (CHK) quốc tế Long Thành trước ngày khai mạc Đại hội Đảng lần thứ XIII, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cho biết dự án này sẽ chính thức khởi công giai đoạn 1 vào ngày 05/01/2021.

Thủ-tướng-cùng-dự-lễ-bấm-nút-khởi-công-sân-bay-Long-Thành-giai-đoạn-1-Ảnh-H.M
Thủ-tướng-cùng-dự-lễ-bấm-nút-khởi-công-sân-bay-Long-Thành-giai-đoạn-1-Ảnh-H.M

“Ai không làm, đứng ra một bên”

Nghị quyết số 94/2015/QH13 ngày 25/6/2015 của Quốc hội quyết định chủ trương đầu tư Dự án CHK quốc tế Long Thành được xem như “kim chỉ nam” đầu tiên để xây dựng sân bay Long Thành với công suất 100 triệu hành khách/năm. Không nhiều người biết rằng, sân bay Long Thành đã xuất hiện trong Đề án quy hoạch hệ thống sân bay dân dụng toàn quốc do Viện Khoa học hàng không chủ trì thực hiện từ đầu thập kỷ 90. Và văn bản pháp lý đầu tiên có sự hiện diện của sân bay Long Thành là Quyết định số 911/QĐ-TTg ngày 24/10/1997 của Thủ tướng Phan Văn Khải phê duyệt quy hoạch phát triển hệ thống sân bay toàn quốc, trong đó có việc xây mới sân bay Long Thành.

Năm 2019, Nghị quyết số 95/2019/QH14 của Quốc hội thông qua Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 đã giao Chính phủ xem xét, quyết định tổng mức đầu tư, lựa chọn nhà đầu tư và đưa ra phương án huy động vốn với yêu cầu:  Sử dụng vốn của nhà đầu tư; không sử dụng bảo lãnh Chính phủ; và bảo đảm tiến độ, tính khả thi, hiệu quả và công khai, minh bạch.

Giữa tháng 7/2020, tỉnh Đồng Nai báo cáo tỷ lệ giải ngân vốn để thu hồi đất, bồi thường, tái định cư sân bay Long Thành mới đạt 10,1%, đây là mức rất thấp so với cam kết ban đầu của địa phương này với Chính phủ.

Trước nguy cơ chậm tiến độ giải ngân vốn đầu tư công và công tác giải phóng mặt bằng của Dự án, ngày 21/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp xuống Đồng Nai kiểm tra hiện trường dự án. Tại đây, người đứng đầu Chính phủ đã quyết liệt yêu cầu tỉnh Đồng Nai và các Bộ, ngành liên quan nêu rõ các vướng mắc để xử lý.

“Bây giờ có mặt bằng, thi công có chỉ định, có tiền bạc rồi thì phải làm thôi, làm nhanh hơn nữa để đưa người dân ra, không phải khó khăn gì đâu. Không thể cầu toàn mà một lúc đưa hàng nghìn người ra được mà phải lần lượt, người nào có liên quan thì ra trước nhận đất làm nhà trước. Cần phải thi công đồng thời với hạ tầng, đường điện, cây xanh, điện nước… phải đồng bộ”, Thủ tướng Chính phủ nêu rõ.

Người đứng đầu Chính phủ cũng kiên quyết yêu cầu: “ai không làm thì đứng qua một bên, để những người khác làm, xử lý vấn đề mặt bằng cho dứt điểm”.

Đồng lòng, khẩn trương để hoàn thành

Với sự quyết liệt của Thủ tướng, ngày 20/10/2020, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ bàn giao mặt bằng 1.810 ha giai đoạn 1 (khu vực ưu tiên) dự án sân bay Long Thành cho Bộ GTVT. Ngoài ra, Đồng Nai còn bàn giao thêm cho Bộ GTVT khoảng 779 ha thuộc giai đoạn 2. Tổng cộng diện tích mặt bằng tỉnh bàn giao cho Bộ GTVT là gần 2.600ha/5.000ha cần bàn giao của dự án.

Trao đổi với Báo điện tử Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cho biết, đến thời điểm hiện tại, tiến độ Dự án xây dựng CHK quốc tế Long Thành đang bám sát yêu cầu mà Nghị quyết 94/2015/QH13 đưa ra. Dự án sẽ được chính thức khởi công vào ngày 5/1/2021 và hoàn thành giai đoạn 1 vào cuối năm 2025.

“Bộ GTVT đã nhận bàn giao mặt bằng sạch của UBND tỉnh Đồng Nai từ cuối năm 2020. Chính phủ cũng đã chính thức giao Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) thực hiện dự án. Đến nay, cơ bản lựa chọn xong các đơn vị trúng thầu, hiện các đơn vị đang thực hiện rà, phá bom mìn trong khu vực xây dựng. Hồ sơ thiết kế chi tiết cũng đang được triển khai nhanh chóng”.

Với trách nhiệm quản lý chuyên ngành, Bộ GTVT sẽ phối hợp với Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước chỉ đạo ACV thực hiện tốt nhất việc xây dựng sân bay Long Thành vào cuối năm 2025, kịp thời phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo phát triển kinh tế, xã hội của đất nước”, Bộ trưởng cho biết.

Ông Lại Xuân Thanh, Chủ tịch Hội đồng thành viên ACV khẳng định, đơn vị sẽ triển khai các bước tiếp theo theo quy định của pháp luật, bảo đảm chất lượng, tiến độ thực hiện và hiệu quả đầu tư.

“Các hạng mục công trình thuộc dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 được xây dựng đồng bộ bảo đảm kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế và tiêu chuẩn kỹ thuật có liên quan, bảo đảm mục tiêu, quy mô, công suất, chỉ tiêu kinh tế-kỹ thuật, hiệu quả đầu tư, không vượt tổng mức đầu tư được phê duyệt và các ý kiến chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ,” người đứng đầu ACV cam kết.

Năm 2020 và 2021, Chính phủ đã đề ra “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội trong trạng thái bình thường mới. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã xem việc đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn và sớm khởi công dự án sân bay Long Thành như là một tiền đề quan trọng để giảm thiểu tác động xấu do COVID-19 gây ra cho khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Tiềm năng Dự án “siêu” sân bay Long Thành

CHK quốc tế Long Thành giai đoạn 1 có 1 đường cất hạ cánh có chiều dài đạt tiêu chuẩn quốc tế mới nhất 4.000m, chiều rộng 75m và hệ thống đường lăn, sân đỗ đảm bảo cho các loại tàu bay hoạt động; 1 nhà ga hành khách cùng các hạng mục phụ trợ đồng bộ với công suất 25 triệu hành khách/năm với tổng diện tích sàn 373.000m2; 1,2 triệu tấn hàng hóa/năm.

Tổng mức đầu tư dự án đầu tư xây dựng CHK quốc tế Long Thành giai đoạn 1 là 109.111,7 tỷ đồng (tương đương 4.664,89 triệu USD). Thời gian thực hiện dự án là từ năm 2020 và hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2025.

CHK quốc tế Long Thành khi hoàn thành sẽ đóng vai trò cảng trung chuyển hàng không trong nước và quốc tế. Tại đây sẽ là khu trung tâm dịch vụ hàng không trên quốc tế với nhiều dịch vụ như cung ứng xăng dầu, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa máy bay… cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Theo nghiên cứu của Hãng tư vấn Hansen Partnership (Australia) thì sân bay Long Thành sẽ đóng góp được 3 – 5% GDP cả nước.

Cơ cấu phục vụ hành khách của sân bay Long Thành dự kiến gồm 80% là khách quốc tế (bao gồm cả khách quá cảnh) và 20% khách quốc nội. Còn sân bay Tân Sơn Nhất sẽ chủ yếu phục vụ các chuyến bay quốc nội.

Tiềm năng Dự án Sân Bay Long Thành. đồ họa Tấn Đạt
Tiềm năng Dự án Sân Bay Long Thành. đồ họa Tấn Đạt

Các mốc chính của dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

– Ngày 5-1-2021: Khởi công dự án thành phần 3 và triển khai các hạng mục rà phá bom mìn, xây dựng tường rào, san lấp mặt bằng.

– Từ tháng 1-2021 đến 9-2021: Triển khai công tác thiết kế kỹ thuật.

– Tháng 7-2022: Xây dựng nhà ga hành khách.

– Tháng 8-2022: Xây dựng các hạng mục hạ tầng kỹ thuật.

– Tháng 12-2025: Hoàn thành các hạng mục công trình và đưa sân bay Long Thành giai đoạn 1 vào khai thác.

Một trong các phối cảnh Cảng hàng không quốc tế Long Thành tương lai - Ảnh ACV
Một trong các phối cảnh cảng hàng không quốc tế Long Thành tương lai – Ảnh: ACV

Phương án đầu tư tốt nhất cho các chủ đầu tư khi chọn dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn

Thời gian trọng điểm tháng 01/2021 đến tháng 09/2021: Các nhà đầu tư triển khai công tác thiết kế kỹ thuật và cần tập trung các nguồn nguyên vật liệu được sản xuất từ dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn từ Metso Phần Lan. Nhằm đẩy mạnh quá trình cung ứng kịp tiến độ, nguồn nguyên vật liệu không chỉ đủ mà còn đảm bảo chất lượng đi cùng. Tránh những thiệt hại về sau, nguồn nguyên vật liệu đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình thi công. 

Việc đảm bảo nguồn nguyên vật liệu hiện đang quá sức với rất nhiều nhà đầu tư. Để chọn được dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn uy tín, nhà đầu tư dự án cần tìm hiểu, nắm rõ quy trình sản xuất. Không chỉ theo dõi sát sao nguồn vào và sản phẩm đầu ra  mà nguồn nguyên vật liệu cho dự án cần cân bằng được cả giá thành, chất lượng. Khi các nhà đầu tư đang cố mua một dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn với giá ưu đãi nhưng chất lượng nguyên liệu kém, phát sinh nhiều chi phí hao mòn, tiến độ chậm sẽ làm cho dự án đi vào “lối mòn cũ” đi ngược lại với chủ trương của Chính Phủ. 

Làm thế nào để chọn được dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn, tiết kiệm, chính hãng, đúng giá gốc?

Các chủ đầu tư nên có tư duy sáng suốt trong thời điểm này, nếu không được tư vấn kĩ, hoặc thiếu thông tin, nghe lời tư vấn của những người chưa đủ hiểu kỹ thuật về dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn thì trả giá rất đắt.

 • Chọn mua dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn chính hãng từ đại lý hoặc nhà sản xuất, có website, hình ảnh video đầy đủ, có chứng từ xuất xứ CO, CQ, rõ ràng, có cam kết về sản lượng, công suất máy.
 • Chọn mua máy nghiền đá: tập trung chú ý logo, tên thương hiệu. Bởi vì có rất nhiều loại máy nhái kém chất lượng làm sai phần này. Hàng cũ mua sơn về làm mới và thay ruột, bạc vòng bi, sau đó bán với giá cao, sẽ không có logo hoặc cũng chẳng tìm thấy website nhận diện thương hiệu. Bạn nghĩ sao nếu mua xe hơi Kia Morning mà phải trả tiền cho xe Mercedes ??
 • Chọn mua máy nghiền đá có hãng sản xuất động cơ uy tín, công suất động cơ thấp, ít tiêu thụ điện năng tối ưu hóa chi phí sản xuất, gia tăng lợi nhuận. Thị trường máy nghiền đá cũ hiện nay ghi nhận công suất động cơ không đúng với thực tế trên thân máy, hoặc có thì hoạt động không đủ công suất danh định…Các hãng động cơ lớn như WEG, Schneider, ABB…
 • Chọn nhà cung cấp máy nghiền đá có thời gian bảo hành trên 1 năm để trao gửi niềm tin, thông thường các đơn vị kém chất lượng họ sẻ không dám bảo hành với thời gian dài, hoặc hết bảo hành thì gọi điện cũng không bao giờ nghe máy, vì lúc đó các chi tiết bên trong bắt đầu mục, hoặc hết hạn sử dụng.
 • Chọn mua máy nghiền đá có tài liệu hướng dẫn vận hành, hướng dẫn bảo trì bảo quản ngày, bảo quản tuần, bảo trì quý và chuyển giao công nghệ.
 • Chọn mua dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn có sơ đồ công nghệ (flowsheet) khi tư vấn và làm việc với khách hàng. Những phần mềm nổi tiếng chính xác để thiết kế sơ đồ công nghệ có Bruno simulator của hãng Metso, Shaorui Process simulator của hãng Shaorui… Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng, hãy thử hình dung là nếu không hoạt động không đồng bộ thì phát sinh ra rất nhiều chi phí về điện năng vì quá tải, thiếu tải, máy này chờ máy kia…

Việc tính toán này đa số các nhà cung cấp hiện nay từ Trung Quốc, Nhật bãi hay Hàn Quốc… đều chỉ vẽ bằng tay hoặc các phầm mềm vẽ đơn giản chứ không có bất kỳ một số liệu cụ thể nào. Nói chung rất thô sơ và không chuyên nghiệp.

Sơ-đồ-công-nghệ-trạm-nghiền-đá-cấp-phối-Metso-Phần-Lan-chỉ-cần-1-hàm-sơ-cấp-và-1-côn-phá
Sơ-đồ-công-nghệ-trạm-nghiền-đá-cấp-phối-Metso-Phần-Lan-chỉ-cần-1-hàm-sơ-cấp-và-1-côn-phá
nhan-dong-co-may-nghien-Metso
nhan-dong-co-may-nghien-Metso

Ưu điểm của dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn, tiết kiệm, chính hãng, đúng giá gốc?

 • Chi phí đầu tư hợp lý, hu hồi vốn nhanh, dễ dàng sử dụng, lợi nhuận cao. Với kinh nghiệm hơn 150 năm trong công nghệ nghiền sàng đá trên thế giới. 
 • Sản xuất với trữ lượng vật liệu nghiền lớn, độ cứng cao, không bị dừng máy.
 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ gấp 2 lần so với các loại máy cùng công suất của Trung Quốc hoặc máy cũ.
 • Metso là đơn vị duy nhất sử dụng phần mềm chuyên dụng để tính toán sơ đồ công nghệ. Đồng bộ các máy trong dây chuyền tạo ra hiệu suất làm việc cao nhất. Dễ dàng theo dõi hoạt động và điều khiển qua bộ xử lý thông minh Metso IC.
 • Các linh kiện đi kèm đa dạng, dễ dàng bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tay nghề cao được đào tạo trong và ngoài  nước sẽ có mặt tại hiện trường khi có sự cố. 
 • Kho vật tư thay thế có sẵn tại Việt Nam, kỹ sư và chuyên gia hỗ trợ lắp đặt, chăm sóc trước và trong quá trình vận hành.
 • Hỗ trợ tính năng chẩn đoán qua hình ảnh, video call ngay tại mỏ, khắc phục lập tức sự cố, bảo đảm quá trình sản xuất liên tục.

Các thiết bị chính của dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn Metso Phần Lan

Máy kẹp hàm Jaw crusher Metso

Máy kẹp hàm Jaw crusher Metso
Máy kẹp hàm Jaw crusher Metso

Máy nghiền hàm dòng C của Metso là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc nghiền kích thước đá lớn với việc cải tiến cửa đầu vào của máy kẹp hàm sâu hơn 1000 mm (40”) có thể xử lý vật liệu thô hơn và làm giảm chi phí đáng kể cho nhu cầu nổ mìn và búa đục.

Cấu trúc bắt bulong có tính cách mạng có nghĩa là máy nghiền hàm dòng C của Metso có thể dễ dàng tháo rời và vận chuyển sang các mỏ khác 1 cách mỏ dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Điều đặc biệt là kết cấu bulong có thể khử ứng suất tốt hơn, giảm va chấn và phát sinh lực bên trong miệng hàm, làm quá trình sử dụng bền bỉ và hiệu quả nhất. Thế giới hiện nay thì Metso đi đầu trong công nghệ này.

Máy nghiền côn GP7 Metso Phần Lan

Máy nghiền côn GP7 Metso Phần Lan – là máy nghiền côn được ứng cho đá cứng và dai. Có sự kết hợp độc đáo giữa tốc độ quay của trục lệch tâm, lực văng, lực nghiền và thiết kế buồng nghiền. Thiết kế buồng nghiền hợp lý, được chứng minh tại thực tế là có công suất cao hơn và chất lượng sản phẩm cuối tuyệt vời trong tất cả các ứng dụng nghiền thứ cấp, nghiền ba giai đoạn và nghiền bốn giai đoạn.

Để đảm bảo an toàn tối đa cho các công nhân vận hành, máy nghiền côn Nordberg GP được thiết kế để bảo trì dễ dàng. Bạn có thể truy cập vào các thành phần chính dễ dàng từ phía trên của máy nghiền côn.

Sàng rung Metso CVB Series ™ Metso Phần Lan

 • Dòng trục được làm bằng Máy rung mô-đun độc đáo của Metso (Metso MV ™) được gắn mặt bích vào các vách sàng và được đồng bộ hóa bởi trục cardan.
 • Trọng lượng sàng luôn nhẹ hơn, tiết kiện sắt xi chân đế.
 • Động cơ nhỏ hơn so với Model cùng loại và cùng công suất, tiệt kiệm điện trong quá trinh sản xuất.
 • Mỗi máy rung mô-đun Metso MV ™ bao gồm hai vòng bi mang lại tuổi thọ vòng bi rất dài. Hiện nay, đây là loại sàng tiên tiến số 1 thế giới, về tỷ lệ lọt sàng, biên độ rung.
 • Các thanh chéo nối 2 vách sàng của Metso cũng được bắt ốc, chứ không hàn chết 1 điểm nhằm làm giảm ứng suất, tăng tuổi thọ của sàng.
 • Sàng rung CVB có thể được trang bị một tấm lưới lớn, đan lại bằng thép (chất liệu thép có khả năng chống ma sát ăn mòn, rất bền) hoặc kết cấu bằng cao su, PE.. tùy vào nhu cầu và ứng dụng của khách hàng.
 • Khi đưa vào hoạt động, máy sẽ tiến hành rung theo hệ thống điều khiển, trục văng và tâm quả văng sẽ rung lệch trên lò lo để khiến cho những nguyên liệu đá bên trên dần dần lọt xuống các mắt lưới hoặc lỗ của máy. Loại nguyên liệu kích thước lớn bị giữ lại ở bên trên, loại kích thước nhỏ thì lọt xuống phía dưới, từ đó phân loại được rất dễ dàng.

Máy nghiền cát nhân tạo VSI Barmac Metso Phần Lan

 • Cấu trúc đơn giản, dễ lắp đặt, bảo dưỡng thuận tiện và chi phí vận hành thấp.
 • Dầu nhẹ được sử dụng cho hệ thống tuần hoàn bôi trơn, đảm bảo máy luôn mát.
 • Lắp đặt toàn bộ hệ thống bảo vệ tự động hoá mới, hệ thống cảnh báo chấn động, dầu lọc máy, hệ thống báo động nhiệt độ ổ đỡ…
 • Sử dụng thép chống mài mòn, tuổi thọ được nâng cao 40%, giảm giá thành vận hành xuống 40% so với các hệ máy khác.
 • Hoạt động theo nguyên lý đá va đá Tốc độ rotor được điều khiển tự động có thể thay đổi được( từ 50-85m/s )-> có thể điều chỉnh tỷ lệ cát đầu ra đến 50%-70% tuỳ loại đá. . ., sản phẩm tạo ra sẻ có Module hạt đồng đều, ít hạt mịn. Tốc độ rotor từ 1500-2500 vòng/phút tỷ lệ cát cao hơn khi vòng quay rotor lớn.
 • Tiết kiệm dao nghiền cát, với 35.000-40.000 khối cát/ 1 bộ dao, đây là sản phẩm bán ưu việt nhất trên thị trường.
 • Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động IC giúp tối ưu hiệu suât đầu ra, đồng thời tối thiểu điện năng tiêu thụ=> Không phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của người vận hành.
 • Sử dụng động cơ 110kW-150KW=> tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm. Với sự cố nhỏ, hệ thống thủy lực tự nâng hạ và cảnh báo, sửa chữa rất chóng.
 • Đội kỹ sư và chuyên gia Metso, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, lắp đặt, vận hành, bảo trì, khắc phục sự cố.

Máy rửa cát / Máy tách nước McLanahan

 

 • Hệ thống được bảo vệ khỏi vật liệu đầu vào quá cỡ bởi lưới nghiêng hoặc lưới nghiêng thủy lực.
 • Nguồn nguyên liệu vào phễu chứa được trộn tự do với nước.
 • Sàng rung phân loại vật liệu thành các thành phần đá và cát.
 • Cửa trộn bên trong phễu thu liệu của sàng, cho phép các sản phẩm đá kết hợp lại với nhau tùy theo yêu cầu khách hàng.
 • Tính năng phối trộn thành phần hạt cát bằng cách tăng hoặc giảm thành phần cát mịn. Dễ dàng cho các ứng dụng cần thiết cho việc tạo module cỡ hạt cát.
 • Cát và nước bùn được bơm từ bể chứa qua hai Hydrocyclones.
 • Việc tái sử dụng nước tràn sẽ tối ưu lượng nước sạch cần cho việc rửa cát.
 • Sản phẩm đầu ra từ dòng chảy bên dưới được xả vào một sàng tách nước.
 • Sản phẩm chính cuối cùng được trộn giữa hai loại cát được lọc ra ngoài sàng tách nước.
 • Phễu cấp liệu dạng băng tải gấp
 • Tính năng cửa thăm của bể chứa giúp dễ dàng bảo dưỡng.
 • Hệ thống Eze-Riser giúp nâng và khóa ống ở trên cao để dễ dàng tiếp cận với ống bơm.

Các sản phẩm cát đá từ dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn Metso Phần Lan

SP đá & cát từ dây chuyền nghiền đá và cát Metso Phần Lan 0912712772
SP đá & cát từ dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn Metso Phần Lan 0912712772
SP đá & cát từ dây chuyền nghiền đá và cát Metso Phần Lan 0912712772
SP đá & cát từ dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn Metso Phần Lan 0912712772

Công ty nào cung cấp công nghệ dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường Việt có rất nhiều đơn vị sản xuất thiết bị trong dây chuyền máy nghiền đá và cát nhân tạo nhưng đa phần ở quy mô hộ gia đình. Sản phẩm chế tạo trên cơ sở kinh nghiệm, dẫn đến sản phẩm hoàn thiện ra thị trường tính có tính ổn định không cao. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về nguyên lý, cấu tạo của các loại máy xay đá xây dựng các chủ đầu tư có thể tìm hiểu một số đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cung cấp dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn xây dựng. Có thể kể đến các nhà sản xuất đến từ Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc,… Mỗi hãng có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của chủ đầu tư.

Được đánh giá là đơn vị tư vấn và cung cấp có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn xây dựng. THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo, dây chuyền máy máy nghiền đá xây dựng , máy rửa cát, máy tách cát mịn, máy nghiền côn, kẹp hàm, băng tải, sàng rung phân loại CVB, máy nghiền cát nhân tạo VSI, vật tư trạm nghiền đến từ Metso Phần Lan với giá gốc chính hãng tốt nhất.

Vì sao phải chọn dây chuyền máy nghiền đá đạt chuẩn của Metso Phần Lan

Metso Phần Lan tự tin là một trong những nhà sản xuất ứng dụng triệt để công nghệ tiên tiến trong sản xuất, quản lý, sử dụng vào lĩnh vực khai thác, sản xuất cốt liệu. Được biết đến là dây chuyền máy nghiền đá xây dựng với những ưu điểm như:

 • ✅ Thời gian giúp chủ đầu tư thu hồi vốn nhanh
 • ✅ Dây chuyền nghiền đá xây dựng tiết kiệm điện,
 • ✅ Dây chuyền nghiền đá xây dựng không tiêu hao vật tư
 • ✅ Thời gian hoạt động bền bỉ, không dừng máy
 • ✅ Lợi nhuận thu được nhiều nhất trên 1 khối sản phẩm đầu ra.

Từ những tiêu chí trên, chủ đầu tư có thể hiểu rõ hơn lý do vì sao các mỏ đá tại các khu vực như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cao Bằng, Lạng Sơn,… đang có xu hướng chuyển đổi công nghệ từ dây chuyền nghiền đá xây dựng cũ sang công nghệ mới từ Phần Lan.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về các loại dây chuyền nghiền đá từ thủ công đến chuyên nghiệp, hãy liên hệ tới hotline: 0912 712 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm, hiệu quả nhất báo giá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *