Báo giá dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo – Thanh Long JSC

Giao hàng Máy nghiền cát SV Thanh Long JSC 0912.712.772

Báo giá máy nghiền cát nhân tạo là một trong những mối quan tâm lớn của khách hàng khi cân nhắc đầu tư đến dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo. Máy nghiền cát là một trong những thiết bị được xem như thiết bị chính trong dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo. Thanh Long JSC chia sẻ bài viết với mong muốn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về máy nghiền cát nhân tạo. Giúp khách hàng dự toán được chi phí cơ bản trước khi đầu tư.

Máy nghiền cát nhân tạo là gì?

Là thiết bị công nghiệp được phủ sóng trên thị trường trong dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng. Máy nghiền cát nhân tạo có rất nhiều model khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà Thanh Long JSC có thể tư vấn, cung cấp công nghệ nghiền cát nhân tạo phù hợp. 

Trong dây chuyền nghiền cát nhân tạo, công nghệ nghiền chuyên dụng ly tâm trục đứng đang là công nghệ được các nhà đầu tư chú ý. Cũng tùy theo công nghệ mà chủ đầu tư có thể cân nhắc các nhà sản xuất từ Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc,… Mỗi nhà sản xuất đều có công nghệ riêng, tuy nhiên công nghệ nào tốt nhất thì còn tùy thuộc vào lựa chọn của chủ đầu tư.

Dây chuyền máy nghiền cát được Công Ty Thanh Long JSC phân phối tại Việt Nam. Là nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị máy nghiền đá, máy nghiền cát trên Thế Giới. SRH tự hào đem đến cho chủ đầu tư những giải pháp công nghệ tiên tiến, ứng dụng những thành tựu mới nhất vào dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo. 

Trạm nghiền cát đá xây dựng trong dây chuyền nghiền cát nhân tạo
Trạm nghiền cát đá xây dựng trong dây chuyền nghiền cát nhân tạo

Dây chuyền máy nghiền cát gồm những thiết bị gì?

 • Máy nghiền kẹp hàm
 • Máy nghiền côn
 • Máy cấp liệu rung
 • Băng tải
 • Sàng rung phân loại
 • Máy nghiền cát nhân tạo SRH
 • Máy rửa cát

Máy nghiền kẹp hàm

Máy kẹp hàm thường được dùng làm máy nghiền chính trong dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo. Để làm giảm kích thước vật liệu đầu tiên. Với thiết kế mới, máy kẹp hàm SRH đem lại sự yên tâm cho chủ đầu tư hơn.

Khiến thợ vận hành cảm thấy an tâm hơn trong quá trình làm việc. Không chỉ vậy, thời gian lắp đặt và đưa vào sử dụng của máy kẹp hàm nhanh hơn. Đảm bảo được thời gian đưa vào sử dụng theo yêu cầu.

Đáng chú ý hơn, máy kẹp hàm của SRH sử dụng cơ cấu bulong khử ứng suất hiện đại và giảm rung lắp. Từ đó mang lại lực tác động lên viên đá mạnh nhất, tốc độ vòng quay của trục lệch tâm nhanh hơn. Theo đó khiến cho công suất tăng lên rất nhiều so với những thiết kế thông thường.

Máy nghiền hàm 600*900 Metso
Máy nghiền hàm 600*900 SRH 

Máy nghiền côn

Máy nghiền côn không chỉ được dùng trong nghiền cát nhân tạo cho xây dựng mà còn được ứng dụng rộng rãi trong luyện kim, làm đường, hóa chất… 

Công suất cao, chất lượng sản phẩm cuối cùng đẹp, sắc nét và tính thoi dẹt thấp, hiệu quả năng lượng và bảo trì dễ dàng đã giúp máy nghiền côn dòng HP của SRH là cỗ máy xuất sắc trong hàng ngàn ứng dụng dây chuyền máy nghiền cát, khai thác mỏ, công nghiệp và khai thác đá.

Việc tiêu thụ điện năng thấp hơn tới 20% so với các máy nghiền côn hình nón, đem lại lợi nhuận tốt hơn cho chủ đầu tư.

Giao hàng máy nghiền côn SCH tại Đồng Nai 0912712772
Giao hàng máy nghiền côn SCH tại Đồng Nai 

Máy nghiền phản kích

Máy nghiền phản kích được sử dụng như máy nghiền mịn. Máy nghiền phản kích có thể nghiền được thô, trung bình, mịn các nguyên vật liệu có độ dài không quá 500mm, lực đề kháng không vượt quá 350 MPa (như đá hoa cương, đá Puzolan, đá vôi, đất),.

Qua thực tiễn, những tính năng tổng hợp của máy nghiền phản kích khi sử dụng trong dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo có thể sánh ngang cùng với máy nghiền côn và máy nghiền búa. 

Khi nguyên liệu vào trong khu làm việc của búa, nguyên liệu chịu sự tác động cực mạnh của búa. Sau đó nguyên liệu lại bắn trở lại từ trên tấm phản kích trở lại khu làm việc của búa. Nguyên liệu được tiến hành nghiền nhiều lần từ to đến nhỏ trong khoang nghiền.

Hoạt động nghiền được thực hiện cho đến khi nguyên liệu đạt được độ hạt như yêu cầu.

Sàng rung

Sàng rung là một loại máy dùng để phân tách các loại cỡ hạt khác nhau trong hỗn hợp vật liệu thành từng cỡ hạt riêng biệt.

Sàng rung phân loại trong trạm nghiền đá Thanh Long 0912712772
Sàng rung phân loại trong trạm nghiền đá Thanh Long 0912712772

Máy nghiền cát công nghiệp

Máy nghiền cát được sử dụng rộng rãi trong bê tông bê tông nhựa nóng, nhựa đường, sản xuất gạch không nung…

Máy nghiền cát nhân tạo Thanh Long JSC 0912712772
Máy nghiền cát nhân tạo Thanh Long JSC 0912712772

Đặc điểm và ứng dụng của máy nghiền cát nhân tạo SV của SRH

Hầu hết các loại máy nghiền dùng bộ phận kim loại để nghiền, tuy nhiên SV của SRH  sử dụng công nghệ đá va đá. Đá được đưa vào máy để nghiền nát chính nó. Việc nghiền tự sinh giúp giảm chi phí hơn các phương pháp nghiền tác động. Đây là sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường. 

Hiện nay SV của SRH là đơn vị sản xuất tiết kiệm dao nghiền nhất. Sự va đập tốc độ cao giúp cải thiện tính sắc cạnh và hình dạng của vật liệu. Làm cho quá trình sản xuất cát nhân tạo đạt chất lượng cao nhất.

Ưu điểm của máy nghiền cát nhân tạo SV của SRH

 • Cấu trúc đơn giản, dễ lắp đặt, bảo dưỡng thuận tiện và chi phí vận hành thấp.
 • Dầu nhẹ được sử dụng cho hệ thống tuần hoàn bôi trơn, đảm bảo máy luôn mát.
 • Lắp đặt hệ thống bảo vệ tự động.  
 • Sử dụng thép chống mài mòn, nâng cao tuổi thọ lên 40%.

Máy rửa cát nhân tạo

Cát sau dây chuyền chưa qua quá trình rửa có thể bị lẫn tạp chất không mong muốn.

Là máy dùng để làm sạch các tạp chất hữu cơ, vô cơ, bùn, phù sa có lẫn trong cát tự nhiên hoặc cát nhân tạo. Cát được đưa đến tay người tiêu dùng cần  rửa sạch sẽ không ảnh hưởng tới công trình xây dựng.

Được đặt cuối cùng trong dây chuyền nghiền cát SV của SRH

Máy rửa cát giúp hoàn thiện sản phẩm cát nghiền nhân tạo đạt được chất lượng cuối cùng. 

Máy rửa cát McLanahan dòng UltraWASH trong máy nghiền cát nhân tạo
Máy rửa cát McLanahan dòng UltraWASH trong máy nghiền cát nhân tạo

Lựa chọn dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo phù hợp 

Hiện nay có  nhiều nhà sản xuất máy nghiền cát từ Châu Âu, Hàn, Trung Quốc,… Mỗi hãng đều những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của chủ đầu tư.

Được đánh giá là nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp máy nghiền cát  SV của SRH. Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền máy nghiền đá, máy nghiền cát SV của SRH, máy rửa cát, máy tách cát mịn,máy nghiền côn, kẹp hàm, băng tải, sàng rung, vật tư trạm nghiền đến từ Thanh Long với giá tốt nhất.

Nhấn vào đây để lấy Bảng báo giá tự động máy nghiền cát SV của SRH từ Thanh Long JSC Hoặc liên hệ Hotline: 0912.712.772