Cung cấp dây chuyền nghiền cát nhân tạo

Là quá trình giảm nhỏ kích thước hạt vật liệu xuống mức mong muốn, được dùng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau. Nghiền từ đá to thành đá nhỏ, từ đá thành cá. Áp dụng các máy móc cơ giới, từ đó cho ra đời các dây chuyền nghiền cát nhân tạo thay thế cát tự nhiên.

Các bộ phận của một dây chuyền nghiền cát nhân tạo?

 • Máy nghiền kẹp hàm
 • Máy nghiền côn
 • Máy nghiền phản kích 
 • Máy cấp liệu rung
 • Băng tải
 • Sàng rung phân loại
 • Máy nghiền cát nhân tạo
 • Máy rửa cát

Máy nghiền kẹp hàm

Máy kẹp hàm thường được dùng làm máy nghiền chính trong dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo để làm giảm kích thước vật liệu đầu tiên. Với thiết kế mới, chú ý đến an toàn của thợ vận hành, máy kẹp hàm SRH đem lại sự yên tâm cho chủ đầu tư hơn. Khiến thợ vận hành cảm thấy an tâm hơn trong quá trình làm việc. Không chỉ vậy, thời gian lắp đặt và đưa vào sử dụng của máy kẹp hàm SRH nhanh hơn, đảm bảo được thời gian đưa vào sử dụng theo yêu cầu.

Đáng chú ý hơn, máy kẹp hàm của SRH sử dụng cơ cấu bulong khử ứng suất hiện đại và giảm rung lắp. Từ đó mang lại lực tác động lên viên đá mạnh nhất, tốc độ vòng quay của trục lệch tâm nhanh hơn. Theo đó khiến cho công suất tăng lên rất nhiều so với những thiết kế thông thường.

 

Máy nghiền hàm 600*900 Metso
Máy nghiền hàm 600*900 – SRH

Máy nghiền côn

Máy nghiền côn không chỉ được dùng trong nghiền cát nhân tạo cho xây dựng mà còn được ứng dụng rộng rãi trong luyện kim, làm đường, hóa chất… 

Công suất cao, chất lượng sản phẩm cuối cùng đẹp, sắc nét và tính thoi dẹt thấp, hiệu quả năng lượng và bảo trì dễ dàng đã giúp máy nghiền côn dòng SCH của SRH là cỗ máy xuất sắc trong hàng ngàn ứng dụng dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo, khai thác mỏ, công nghiệp và khai thác đá. Đặc biệt tiêu thụ điện năng thấp hơn tới 20%, đem lại lợi nhuận tốt hơn cho chủ đầu tư.

Máy nghiền phản kích

Máy nghiền phản kích được sử dụng như máy nghiền mịn. Máy nghiền phản kích có thể nghiền được thô, trung bình, mịn các nguyên vật liệu có độ dài không quá 500mm, lực đề kháng không vượt quá 350 MPa (như đá hoa cương, đá Puzolan, đá vôi, đất),.

Qua thực tiễn, những tính năng tổng hợp của máy nghiền phản kích khi sử dụng trong dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo có thể sánh ngang cùng với máy nghiền côn và máy nghiền búa. 

Khi nguyên liệu vào trong khu làm việc của búa. Nguyên liệu chịu sự tác động cực mạnh, không ngừng của búa. Sau đó nguyên liệu lại bắn trở lại từ trên tấm phản kích trở lại khu làm việc của búa. Nguyên liệu được tiến hành nghiền nhiều lần từ to đến nhỏ trong khoang nghiền. Hoạt động nghiền được thực hiện cho đến khi nguyên liệu đạt được độ hạt như yêu cầu.

Sàng rung

Sàng rung là một loại máy dùng để phân tách các loại cỡ hạt khác nhau trong hỗn hợp vật liệu thành từng cỡ hạt riêng biệt.

 

Sàng rung phân loại trong trạm nghiền đá Thanh Long 0912712772
Sàng rung phân loại trong trạm nghiền đá Thanh Long 0912712772

Máy nghiền cát nhân tạo

Máy nghiền cát nhân tạo SV của SRH được sử dụng rộng rãi trong bê tông bê tông nhựa nóng, nhựa đường, sản xuất gạch không nung…

Máy làm cát nhân tạo
Máy làm cát nhân tạo

Đặc điểm và ứng dụng của máy nghiền cát SRH

Hầu hết các loại máy nghiền dùng bộ phận kim loại để nghiền nhưng SRH sử dụng công nghệ đá va đá. Đá được đưa vào máy để nghiền nát chính nó. Việc nghiền tự sinh giúp giảm chi phí hơn các phương pháp nghiền tác động. Đây là sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường. 

Hiện nay SRH là đơn vị sản xuất tiết kiệm dao nghiền nhất. Sự va đập tốc độ cao giúp SRH cải thiện tính sắc cạnh và hình dạng của vật liệu. Làm cho quá trình sản xuất cát nhân tạo đạt chất lượng cao nhất.

Ưu điểm của máy nghiền cát nhân tạo SRH

 • Cấu trúc đơn giản, dễ lắp đặt, bảo dưỡng thuận tiện và chi phí vận hành thấp.
 • Dầu nhẹ được sử dụng cho hệ thống tuần hoàn bôi trơn, đảm bảo máy luôn mát.
 • Lắp đặt hệ thống bảo vệ tự động, hệ thống cảnh báo chấn động. Dầu lọc máy, hệ thống báo động nhiệt độ ổ đỡ…
 • Sử dụng thép chống mài mòn, nâng cao tuổi thọ lên 40%.

Máy rửa cát nhân tạo

Lắp đặt công nghệ máy rửa cát đồi ra 2 loại cát Thanh Long JSC 0912.712.772
Lắp đặt công nghệ máy rửa cát đồi ra 2 loại cát Thanh Long JSC 0912.712.772

Cát sau dây chuyền nghiền cát nhân tạo chưa qua quá trình rử. Có thể bị lẫn tạp chất không mong muốn. Máy rửa cát là máy dùng để làm sạch các tạp chất hữu cơ, vô cơ, bùn, phù sa có lẫn trong cát tự nhiên hoặc cát nhân tạo. Cát được đưa đến tay người tiêu dùng cần  rửa sạch sẽ không ảnh hưởng tới công trình xây dựng.

Được đặt cuối cùng trong dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo, máy rửa cát giúp hoàn thiện sản phẩm cát nghiền nhân tạo đạt được chất lượng cuối cùng. 

Lựa chọn dây chuyền nghiền cát nhân tạo phù hợp 

Hiện nay có  nhiều nhà sản xuất máy nghiền cát nhân tạo từ Châu Âu, Hàn, Trung Quốc,… Mỗi hãng đều những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của chủ đầu tư.

Được đánh giá là nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp máy nghiền cát nhân tạo. Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền máy nghiền đá, máy nghiền cát nhân tạo, máy rửa cát, máy tách cát mịn,máy nghiền côn, kẹp hàm, băng tải, sàng rung, máy nghiền cát nhân tạo VSI, vật tư trạm nghiền đến từ Thanh Long với giá tốt nhất.

Nhấn vào đây để lấy Bảng báo giá tự động máy nghiền cát nhân tạo Thanh Long JSC Hoặc liên hệ Hotline: 0912.712.772 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *