DÂY CHUYỀN NGHIỀN CÁT NHÂN TẠO TỪ SỎI SÔNG

DÂY CHUYỀN NGHIỀN CÁT NHÂN TẠO TỪ SỎI SÔNG

Sỏi nhân tạo được hình thành từ những viên đá lớn, sau đó sử dụng máy chuyên dùng để nghiền các hạt với kích thước nhỏ. Cụ thể, loại sỏi này được hình thành từ các nguyên liệu đá tảng, đá hộc và sỏi tự nhiên.

Với sự can thiệp của máy móc, quá trình sẽ giúp tạo ra những viên sỏi nhân tạo có độ bóng, mịn, màu sắc và kích thước tương đồng với nhau, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sỏi sông là vật liệu chính trong dây chuyền nghiền sỏi sông thành cát nhân tạo. Sỏi có sẵn tại sông, suổi, những nơi là thượng nguồn các con sông. Được coi là một trong những nguyên liệu được dùng để sản xuất cát nhân tạo. Sỏi có bề mặt thoi tròn và nhắn không sắc cạnh. Có tính liên kết cao và không theo vân thớ nhất định và có tính cơ lý dai , khó nghiền.

Để nghiền được cát nhân tạo từ sỏi sông nhà đầu tư phải lựa chọn loại máy nghiền cát phù hợp và bảo đảm chất lượng. 

Dây chuyền nghiền cát nhân tạo từ sỏi sông

Máy nghiền côn do Thanh Long lắp đặt

Đối với dây chuyền nghiền cát nhân tạo từ sỏi sông thì dây chuyền cần  có các thiết bị nghiền sơ cấp và thứ cấp. Nhằm đưa vật liệu về kích cỡ cho máy nghiền roller có thể ăn được.

Sỏi sông có tính cơ lý dai và giòn nên khó nghiền hơn các vật liệu khác. với kết cấu hình dạng của sỏi có bề mặt tròn khó nghiền dễ trơn trượt. Vì vậy trong dây chuyền nghiền cần có máy nghiền hàm và côn để có thể phá vỡ cấu trúc một cách dễ dàng hơn.

Một dây chuyền nghiền cát nhân tạo từ sỏi sông gồm các thiết bị nào?

Máy nghiền đá
Máy nghiền đá

Cấp liệu rung nghiền hàm: có vai trò chứa liệu và cung cấp đầy đủ liệu cho máy nghiền hàm. Cấp liệu rung cho dây chuyền nghiền sỏi cũng giống như cấp liệu rung của các dây chuyền nghiền đá xây dựng.

Máy nghiền sơ cấp:  nhằm xử lý các hạt có kích thước lớn, làm vỡ cấu trúc hạt. Thường là máy nghiền hàm hoặc máy nghiền phản kích. 

Máy nghiền thứ cấp: Là thiết bị đập vỡ các hạt bự thành các hạt nhỏ. Làm vỡ kích cỡ hạt nhằm mục đích giúp cho máy nghiền roller có thể tiếp nhận nguyên liệu.

Máy nghiền roller: tiếp nhận được cát có kích thước nhỏ khoảng 20-30mm. Với ưu điểm là  chi phí đầu tư ban đầu thấp, bộ nghiền tác động lên vật liệu, làm cho nguyên liệu vỡ vụn ra.

Ưu điểm của máy nghiền roller trong dây chuyền nghiền cát nhân tạo

Có thể nghiền các hạt vật liệu có độ cứng cao, cho ra sản phẩm đồng đều

Máy nghiền roller với thiết kế đơn giản, được chế tạo từ các vật liệu cao cấp. Đảm bảo có sự bền bỉ theo thời gian.

Thuận lợi cho bảo trì bảo dưỡng với kết cấu đơn giản và ít bộ phận chuyển động

Đai chữ V áp dụng cho thiết bị, cũng được trang bị bộ giảm tốc hành tinh tích hợp chính xác. Nó cải thiện hiệu suất truyền tải của thiết bị và giảm dòng điện không tải.

Giá thành ổn định phù hợp, góp phần tối ưu ngân sách cho chủ đầu tư

Chịu được lực va đập mạnh, chống ăn mòn hiệu quả.

Máy nghiền đá Thanh Long chuyên cung cấp các thiết bị nghiền hiệu quả. Là đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu về máy nghiền đá và cát

Đem đến sự hài lòng cho khách hàng, lấy niềm tin của khách hàng làm trọng điểm.

Sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu khách hàng đề ra. Chế độ hậu mãi sau bán hàng cũng chính là thước đo đem lại sự tin tưởng đến khách hàng. Kỹ sư có mặt tại mỏ ngay khi nhận được thông báo có sự cố.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Hotline: 0912 712 772