Những điểm khác biệt máy nghiền cát công nghệ Mỹ

Máy nghiền cát là trong những thiết bị thiết yếu trong dây chuyền máy sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là cát nhân tạo phục vụ cho bê tông mác cao. Vậy để đạt được các tiêu chuẩn trong xây dựng, máy nghiền cát nên chọn công nghệ nào ? Máy nghiền cát công nghệ Mỹ có phải là lựa chọn tốt nhất ?

Máy nghiền cát công nghệ Mỹ là gì ?

Với nền công nghệ cao và sự phát triển của Mỹ, ngành sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp cũng trở nên vượt trội từ đó. Máy nghiền cát là thiết bị quyết định sự phát triển, tồn tại của doanh nghiệp. Trong trạm nghiền cát, máy nghiền cát công nghệ Mỹ được đặt sau côn phá hoặc kẹp hàm thứ cấp. Được dùng trục thẳng đứng, Superior Valor VSI sản xuất theo công nghệ Superior của Mỹ. Thành phẩm cuối cùng luôn có hình dạng tròn, kích thước đều nhau. Thông số kỹ thuật đáp ứng được yêu cầu tất cả nhà thầu hiện đại nhất Thế Giới, không ngoại trừ nhà thầu “Superpave”.

Tại sao máy nghiền cát công nghệ Mỹ được bảo hành chính hãng trên 24 tháng ?

Tại Việt Nam, thương hiệu Superior đã chọn lọc và tin tưởng Máy nghiền đá Thanh Long làm đại diện. Nhằm mang đến sản phẩm và trải nghiệm thực tế tốt nhất, cho các khách hàng Việt Nam từ thương hiệu sản xuất máy nghiền cát số 1 Thế Giới. Thiết bị máy móc có sẵn tại các mỏ đá ở Việt Nam, vật tư có sẵn tại kho của Thanh Long JSC. Giúp khách hàng trải nghiệm thực tế, dễ dàng sửa chữa bảo trì. Không cần dừng máy để chờ thời gian nhập vật tư về.

Máy nghiền cát công nghệ Mỹ tại mỏ Việt Nam
Máy nghiền cát công nghệ Mỹ tại mỏ Việt Nam

Nguyên lý làm việc của Máy nghiền cát công nghệ Mỹ

Trong quá trình hoạt động của máy nghiền cát công nghệ Mỹ tại các mỏ khoáng sản. Vật liệu nghiền sẽ tiếp xúc roto của VSI. Roto nhanh chóng khởi động làm cho các vật liệu va vào nhau theo nguyên lý “đá va đá”. Vật liệu bị phá vỡ dọc theo các đường đứt gãy tự nhiên của nó. Từ chính nguyên lý đó giúp các sản phẩm cuối cùng luôn tròn đều, giảm tỷ lệ thoi dẹp đáp ứng được các tiêu chuẩn trong xây dựng.

Những khác biệt máy nghiền cát công nghệ Mỹ

Máy nghiền cát có khả năng kiểm soát khối lượng đầu vào, xử lý tải trọng tối đa. Kích thước nguyên liệu đầu vào tối đa có thể lên đến 200mm.Cho phép thợ vận hành tùy chỉnh hình dạng và kích hạt theo yêu cầu. 

1. Feed tube/ Ống cấp liệu

Cấu tạo máy nghiền cát công nghệ Mỹ được điều chỉnh bên ngoài. Nó cho phép chỉnh sửa thay đổi ống nạp một cách an toàn, mà không cần dừng máy để tháo mở máy nghiền.

Ống cấp liệu trong máy nghiền cát công nghệ Mỹ
Ống cấp liệu trong máy nghiền cát Superior

2. Vibrating protection/ Bảo vệ rung

Bảo vệ rung của máy nghiền cát công nghệ Mỹ
Bảo vệ rung của máy nghiền cát Superior công nghệ Mỹ

Một công tắc tích hợp để bảo vệ máy nghiền cát, khỏi hư hỏng do mất cân bằng. Trong khi các giá đỡ chống rung làm tách biệt máy nghiền cát với các thiết bị xung quanh. Đây là một trong số những thiết kế, mang lại cho máy nghiền cát công nghệ Mỹ khác biệt với những nhà cung cấp khác.

3. Safety switch/ Chuyển đổi an toàn

Chuyển đổi an toàn của máy nghiền cát công nghệ Mỹ
Chuyển đổi an toàn của máy nghiền cát Superior 

Cắt điện để bảo vệ người vận hành trong quá trình bảo dưỡng trong khi tay đỡ ngăn nắp hạ thấp nếu mất áp suất thủy lực.

Trong quá trình bảo dưỡng, khi mất áp suất thủy lực thợ vận hành có thể sơ suất dùng tay đỡ ngăn nắp hạ thấp. Lập tức hệ thống điện được gắt, nhằm bảo vệ an toàn cho thợ vận hành. 

Chính vì thế cho thấy, nhà sản xuất Superior không những chú trọng về cấu tạo và chất lượng. Ngoài ra còn đặt sự an toàn, là một trong số các tiêu chí hàng đầu.

4. Hydraulic Lid/ ​​Nắp thủy lực

Nắp thủy lực trong máy nghiền cát công nghệ Mỹ
Nắp thủy lực trong máy nghiền cát Superior 

Hệ thống nâng hạ nắp bằng thủy lực, cho phép thợ vận hành vào trong buồng nghiền an toàn. Việc kiểm tra, thay thế vật tư hoặc bảo trì bảo dưỡng trở nên an toàn và dễ dàng hơn.

Các thiết bị nổi trội khác của Superior

Máy kẹp hàm/ nghiền hàm

Bên trong buồng nghiền của máy nghiền hàm công nghệ Mỹ có hai má hàm. Một má được cố định trong khi má còn lại liên tục di chuyển qua lại. Hành động này giúp cho việc nén đá, khiến nó bị vỡ ra. Đá tiếp tục ở trong buồng nghiền hàm cho đến khi chúng có kích thước nhỏ để lọt qua khe xả dưới cùng.

  • Kích thước nguyên liệu đầu vào: Lên đến 47″ (1.194mm)
  • Kích thước sản phẩm: 15 ″ – 5 ″ (380mm – 125mm)
  • Công suất nghiền lên đến 1.595 STPH (1.446 MTPH)

Máy nghiền côn

_ Kết cấu trục ngang giảm thiểu thiệt hại khi quá tải hoặc áp suất nghiền giảm đột ngột. Trục ngang sẽ tự động quay ngược chiều kim đồng hồ để bảo vệ các phần cơ khí của máy.

_ Buồng nghiền được thiết kế để thay đổi từ giai đoạn nghiền thứ cấp qua giai đoạn nghiền tinh hoặc ngược lại.

_ Xi lanh được lắp ngược để tránh phần bụi bẩn trong quá trình nghiền đá.

_ Nón côn được gia công chắc chắn hơn các loại máy nghiền côn thông thường lên đến 3 lần.

Hãy liên hệ với chúng tôi, tư vấn và báo giá miễn phí: 0912.712.772 

Thanh Long JSC chuyên cung cấp :

Kênh video Youtube: Thế giới máy nghiền đá   Thanh Long JSC

Website: https://thegioimaynghienda.com

#bn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *