Các nguyên tắc cơ bản khi mua máy nghiền đá cũ tại Ninh Thuận

Chúng ta đều biết rằng máy nghiền đá có vai trò rất quan trọng trong xây dựng nói chung, đặc biệt trong các dây chuyền sản xuất đá cát nói riêng. Máy nghiền đá là trái tim của mỏ khoảng sản, chiếm vốn đầu tư tương đối lớn của toàn bộ dây chuyền máy nghiền đá tại Ninh Thuận . Vì vậy trước khi xác định đầu tư dây chuyền máy nghiền đá, bạn cần xác định được các nguyên tắc cơ bản sau đây.

Nguyên tắc số 01 KHÔNG MUA DÂY CHUYỀN MÁY NGHIỀN ĐÁ CŨ tại Ninh Thuận

KHÔNG MUA MÁY NGHIỀN ĐÁ CŨ -> CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI
KHÔNG MUA MÁY NGHIỀN ĐÁ CŨ tại Ninh Thuận -> CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI

Hiện nay, các loại máy nghiền cũ được thu gom lại từ Nhật Bản, Liên xô, Trung Quốc, … Sau đó nhập về Việt Nam đại tu, thay bạc làm cốt sơn sửa lại sau đó bán ra thị trường. Chủ mỏ tưởng đã mua được “giá hời”, nhưng không ngờ “bị lừa” vì giá chỉ bằng giá mua phế liệu sắt vụn. Các bãi phế liệu phổ biến ở nhiều nơi như:. Đồng Nai, Bình Dương, Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Ninh Thuận, …

“MÁY NGHIỀN ĐÁ CŨ CHẤT LƯỢNG” Bạn có đồng ý với mình rằng -> sẽ không bao giờ đi cùng với CHẤT LƯỢNG. Ông bà ta có câu: “CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI”

Nhiều bác còn hào hứng sang Nhật hay các nước lân cận, chính tay lựa chọn các máy nghiền bãi và xách tay về Việt Nam. Nhưng các bác không biết rằng kể từ năm 1976 đến nay thì Nhật Bản không còn sản xuất máy nghiền mới nữa. Vật tư thay thế khó tìm, chế tạo thì không đảm bảo chất lượng. 

Máy nghiền đá cũ tỷ lệ trượt sàng cao, đá thoi dẹt giá thành thấp.
Máy nghiền đá cũ tỷ lệ trượt sàng cao, đá thoi dẹt, giá thành bán ra rẻ

Hầu hết, các máy nghiền đá cũ sẽ KHÔNG BẢO HÀNH hoặc bảo hành 01 tháng. Người bán sau đó sẽ “phủi tay” khi hết thời gian bảo hành, hoặc sau thanh toán khi giao máy xong. Hai bên không thống nhất được những điểm trong điều khoản thanh toán, bảo hành bảo dưỡng. Dẫn tới máy hỏng hóc KHÔNG CÓ HƯỚNG GIẢI QUYẾT. Chậm tiến độ sản xuất của chủ mỏ và đây chính là điều không mong muốn nhất. Quá trình liên hệ các nơi sửa chữa bảo hành kéo dài. Thậm chí trong trường hợp này là không thể bảo hành, sửa chữa được nữa.

Nguyên tắc số 02 -> Đừng bao giờ quên nguyên tắc số 01

KHÔNG MUA DÂY CHUYỀN MÁY NGHIỀN ĐÁ CŨ tại Ninh Thuận

Máy nghiền đá Thanh Long đã lắp đặt hơn 48 dây chuyền nghiền đá, sản xuất cát nhân tạo trên toàn Việt Nam. Có rất nhiều kinh nghiệm từ những dây chuyền nghiền đá, sản xuất cát nhân tạo. 

Các trạm do Thanh Long JSC lắp đặt tại Ninh Thuận
Các trạm do Thanh Long JSC lắp đặt tại Ninh Thuận

– Các kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ thường xuyên ghé thăm và kiểm tra theo định kỳ. Bảo đảm máy luôn hoạt động theo đúng các tiêu chuẩn về kỹ thuật.

– Mặc dù là các thiết bị 100% nhập khẩu, nhưng Kho vật tư có sẵn được đặt tại các Tỉnh thành Việt Nam. 

– Đào tạo nhân viên vận hành, bảo trì và bảo dưỡng máy để giúp người vận hành hiểu rõ. Cũng như thao tác đạt hiệu quả cao nhất, trước khi bàn giao dây chuyền cho khách hàng.

– Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, video call. Sẽ có mặt kịp thời khi có sự cố nghiêm trọng, nhưng sự cố nghiêm trọng là rất hiếm.

Thời gian bảo hành cao nhất mà các NCC khác không làm được.

 

Chủ mỏ đang than phiền về máy nghiền đá cũ, hỏng hỏng luôn bị dừng máy. Các kỹ sư luôn ghé thăm và đưa ra các giải pháp tối ưu cho chủ mỏ.
Chủ mỏ đang than phiền về máy nghiền đá cũ, hỏng hỏng luôn bị dừng máy. Các kỹ sư luôn ghé thăm và đưa ra các giải pháp tối ưu cho chủ mỏ

Báo giá nhanh nhất xin liên hệ (miễn phí): 0912.712.772 

Thanh Long JSC chuyên cung cấp :

Kênh video Youtube: Thế giới máy nghiền đá 

Website: https://thegioimaynghienda.com

#bn