Lắp máy nghiền đá cho cao tốc Khánh Hòa: Đẩy nhanh tiến độ thi công

Máy nghiền đá

Dự án cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột là một trong những dự án trọng điểm quốc gia, có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối giao thông giữa khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Để đảm bảo tiến độ thi công dự án, việc lắp đặt máy nghiền đá là một trong những nhiệm vụ quan trọng.

Theo kế hoạch, dự án cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột sẽ sử dụng khoảng 10 triệu tấn đá xây dựng để làm nền móng, lớp cấp phối đá dăm, lớp bê tông nhựa. Để đáp ứng nhu cầu này, các nhà thầu thi công dự án đã triển khai lắp đặt máy nghiền đá tại các mỏ đá trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tình hình lắp máy nghiền đá cho cao tốc Khánh Hòa 

Tính đến đầu tháng 2 năm 2024, đã có 3 trạm nghiền đá với tổng công suất 1.000 tấn/giờ được lắp đặt tại các mỏ đá ở các huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Diên Khánh. Các trạm nghiền đá này sử dụng công nghệ nghiền tiên tiến, có khả năng nghiền đá nguyên liệu thành các sản phẩm có kích thước theo yêu cầu kỹ thuật của dự án.

Việc lắp đặt máy nghiền đá đã góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công dự án cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột. Đến nay, dự án đã đạt được 70% khối lượng công việc, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025.

Máy nghiền đá

Một số yêu cầu kỹ thuật đối với máy nghiền đá cho cao tốc

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đá xây dựng phục vụ cho dự án cao tốc, các máy nghiền đá cần đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật sau:

Công suất nghiền: phù hợp với nhu cầu sản xuất của dự án.

Kích thước đá đầu vào: không quá 700 mm.

Sản phẩm nghiền: đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của dự án, bao gồm:

Đá 1-2: có kích thước hạt từ 10 đến 20 mm, hàm lượng tạp chất không quá 10%.

Đá 2-4: có kích thước hạt từ 20 đến 40 mm, hàm lượng tạp chất không quá 10%.

Cát nhân tạo 0-5 mm: có kích thước hạt từ 0 đến 5 mm, hàm lượng tạp chất không quá 5%.

Máy nghiền đá

Ngoài ra, máy nghiền đá cần có thiết kế hiện đại, hoạt động ổn định, ít gây ô nhiễm môi trường.

Kết luận

Lắp đặt máy nghiền đá là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong quá trình thi công dự án cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột. Việc lắp đặt các trạm nghiền đá với công suất lớn sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công dự án, đảm bảo chất lượng sản phẩm đá xây dựng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của dự án.

Công ty nào cung cấp máy nghiền đá giá tốt, máy nghiền sỏi sông, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền nghiền đá, máy nghiền cônkẹp hàm, băng tải, sàng rung, máy nghiền VSI cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 25 trạm nghiền cát, đá và sỏi sông, cát kết, nghiền than từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h. Hãy gọi sdt: 091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *