Báo giá máy nghiền cát VSI Barmac và thời gian thu hồi vốn nhanh

Dây chuyền máy nghiền cát Metso Phần Lan 0912712772

Việt Nam đang đô thị hóa nhanh chóng và sự gia tăng dân số thúc đẩy, nhu cầu về các tòa nhà và cơ sở hạ tầng ngày càng tăng, khiến cát trở thành một mặt hàng có lượng “CẦU cao hơn CUNG”. Sản xuất cát từ máy nghiền cát VSI là một cách để bảo tồn các bờ sông và bờ biển tự nhiên, nơi cát sẽ được khai thác, giảm tiêu thụ năng lượng và tận dụng chất thải tổng hợp làm nguyên liệu cho sản phẩm có thể bán được.

Dây chuyền máy nghiền cát Metso Phần Lan 0912712772
Dây chuyền máy nghiền cát VSI Metso Phần Lan 0912712772

Theo truyền thống, cát nhân tạo được lấy từ các nguồn tự nhiên. Tuy nhiên, các quy định mới chặt chẽ hơn về môi trường đang được đưa ra để bảo vệ nguồn cát tự nhiên. Trong nhiều trường hợp, việc khai thác cát từ bờ sông và bờ biển đã bị cấm hoàn toàn. Cát là thành phần chính trong bê tông, xi măng và nhựa đường. Khi các thành phố trên khắp thế giới đang phát triển, nhu cầu về cát cũng tăng theo, cho nên việc lựa chọn dây chuyền máy nghiền cát VSI cũng tăng lên.

Việc cạn kiệt tài nguyên cát tự nhiên là một mối quan tâm lớn, ở những khu vực có nhu cầu cao nhất, ngày càng có ít nguồn bền vững hơn. Do đó, cát phải được vận chuyển với khoảng cách xa hơn và giá cả tăng lên.

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra hiện trường khai thác cát, sỏi trái phép Nguồn baobacgiang.com
Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra hiện trường khai thác cát, sỏi trái phép Nguồn baobacgiang.com

Cát nhân tạo – giải pháp tốt cho vật liệu xây dựng, bê tông nhựa đường từ máy nghiền cát VSI

Cát nhân tạo là một thành phần lý tưởng cho bê tông và nhựa đường. Chất lượng của cát nhân tạo có thể được điều chỉnh và tối ưu hóa, do đó giúp giảm lượng cát cần thiết trong sản xuất bê tông và nhựa đường.

Ngoài việc sử dụng các vật liệu phế thải của các nhà máy nhiệt điện, cát xay từ đá, sỏi và các loại phụ gia khoáng vào bê tông làm cho bê tông có cường độ cao hơn. Việc sản xuất bê tông thân thiện có thể tận dụng lại các vật liệu phế thải trong khâu sản xuất để tái tạo lại làm vật liệu như các vật liệu rơi vãi, sản phẩm bê tông lỗi. Bằng cách sử dụng công nghệ máy nghiền cát VSI sẽ tạo ra một loại vật liệu khoáng có thể giảm bớt đáng kể lượng xi măng và cho cường độ bê tông cao hơn nữa.

Để tháo gỡ vướng mắc giữa nguồn cung cấp khan hiếm nhưng nhu cầu về cát sỏi thì không dừng lại. máy nghiền cát VSI Barmac Metso sẽ tiến hành sản xuất cát nhân tạo để thay thế vật liệu xây dựng cát tự nhiên, sỏi.

Mô hình dây chuyền máy nghiền cát sản xuất cát nhân tạo đầu tư tại tỉnh Bình Thuận, Quảng Trị, Thanh Hóa 0912712772
Mô hình dây chuyền máy nghiền cát VSI đầu tư tại tỉnh Bình Thuận, Quảng Trị, Thanh Hóa 0912712772

Điển hình trong dây chuyền máy nghiền cát VSI là một công ty đi đầu trong lĩnh vực VLXD tại Quảng Trị. Đơn vị này đã mạnh dạn đầu tư một dây chuyền máy nghiền cát VSI Barmac từ Metso , nghiền đá granite làm VLXD thông thường với tổng công suất đạt 115.000 m3/năm. Sản phẩm của dự án là cát nhân tạo có cỡ hạt 0,75-3mm và đá 1×2.

Cát và đá từ Dây chuyền máy nghiền cát Metso Phần Lan 0912712772
Cát và đá từ Dây chuyền máy nghiền cát VSI Barmac Metso Phần Lan 0912712772

Tổng Giám đốc một công ty đi đầu trong lĩnh vực VLXD cho hay: “ Trên thế giới, cát nhân tạo đang được dùng phổ biến, không những để thay thế cát tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt mà còn do tính chất đặc biệt của nó: hạt cát đồng đều hơn, có thể điều chỉnh module và tỷ lệ thành phần hạt theo từng yêu cầu cấp phối cho các loại bê tông khác nhau như bê tông asphalt, bê tông macrosell, bê tông xi măng, bê tông đầm lăn, bê tông mác cao đặc biệt, hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động IC giúp tối ưu hiệu suất đầu ra, đồng thời tối thiểu điện năng tiêu thụ. Cát nhân tạo cũng cho phép tiết kiệm xi măng, nhựa đường, rút ngắn thời gian thi công và tăng tuổi thọ công trình. Công nghệ này đã được phát triển và sử dụng ở các nước tiên tiến từ khoảng hơn 100 năm nay, nhưng đối với nước ta còn khá mới lạ. 

Làm thế nào để chọn được dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo VSI tiết kiệm, chính hãng, đúng giá gốc?

Các chủ đầu tư nên có tư duy sáng suốt trong thời điểm này, nếu không được tư vấn kĩ, hoặc thiếu thVSI thì trả giá rất đắt.

Nên chọn dây chuyền máy nghiền cát VSI như thế nào? 

 • Dây chuyền máy nghiền cát VSI chính hãng từ đại lý hoặc nhà sản xuất, có website, hình ảnh video đầy đủ, có chứng từ xuất xứ CO, CQ, rõ ràng, có cam kết về sản lượng, công suất máy.
 • Chọn mua máy nghiền cát VSI: tập trung chú ý logo, tên thương hiệu. Bởi vì có rất nhiều loại máy nhái kém chất lượng làm sai phần này. Hàng cũ mua sơn về làm mới và thay ruột, bạc vòng bi, sau đó bán với giá cao, sẽ không có logo hoặc cũng chẳng tìm thấy website nhận diện thương hiệu. Bạn nghĩ sao nếu mua xe hơi Kia Morning mà phải trả tiền cho xe Mercedes ??
 • máy nghiền cát VSI có hãng sản xuất động cơ uy tín, công suất động cơ thấp, ít tiêu thụ điện năng tối ưu hóa chi phí sản xuất, gia tăng lợi nhuận. Thị trường máy nghiền cát cũ hiện nay ghi nhận công suất động cơ không đúng với thực tế trên thân máy, hoặc có thì hoạt động không đủ công suất danh định…Các hãng động cơ lớn như WEG, Schneider, ABB…
 • Chọn nhà cung cấp máy nghiền cát VSI có thời gian bảo hành trên 1 năm để trao gửi niềm tin, thông thường các đơn vị kém chất lượng họ sẻ không dám bảo hành với thời gian dài, hoặc hết bảo hành thì gọi điện cũng không bao giờ nghe máy, vì lúc đó các chi tiết bên trong bắt đầu mục, hoặc hết hạn sử dụng.
 • máy nghiền cát VSI có tài liệu hướng dẫn vận hành, hướng dẫn bảo trì bảo quản ngày, bảo quản tuần, bảo trì quý và chuyển giao công nghệ.
 • Chọn mua dây chuyền máy nghiền cát VSI có sơ đồ công nghệ (flowsheet) khi tư vấn và làm việc với khách hàng. Những phần mềm nổi tiếng chính xác để thiết kế sơ đồ công nghệ có Bruno simulator của hãng Metso, Shaorui Process simulator của hãng Shaorui… Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng, hãy thử hình dung là nếu không hoạt động không đồng bộ thì phát sinh ra rất nhiều chi phí về điện năng vì quá tải, thiếu tải, máy này chờ máy kia…
 • Việc tính toán này đa số các nhà cung cấp hiện nay từ Trung Quốc, Nhật bãi hay Hàn Quốc… đều chỉ vẽ bằng tay hoặc các phầm mềm vẽ đơn giản chứ không có bất kỳ một số liệu cụ thể nào. Nói chung rất thô sơ và không chuyên nghiệp.

Ưu điểm của dây chuyền máy nghiền cát VSI, tiết kiệm, chính hãng, đúng giá gốc?

 • Chi phí đầu tư hợp lý, thu hồi vốn nhanh, dễ dàng sử dụng, lợi nhuận cao. Với kinh nghiệm hơn 150 năm trong công nghệ nghiền sàng đá và cát trên thế giới. 
 • Sản xuất với trữ lượng vật liệu nghiền lớn, độ cứng cao, không bị dừng máy.
 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ gấp 2 lần so với các loại máy cùng công suất của Trung Quốc hoặc máy cũ.
 • Metso là đơn vị duy nhất sử dụng phần mềm chuyên dụng để tính toán sơ đồ công nghệ. Đồng bộ các máy trong dây chuyền tạo ra hiệu suất làm việc cao nhất. Dễ dàng theo dõi hoạt động và điều khiển qua bộ xử lý thông minh Metso IC.
 • Các linh kiện đi kèm đa dạng, dễ dàng bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tay nghề cao được đào tạo trong và ngoài  nước sẽ có mặt tại hiện trường khi có sự cố. 
 • Kho vật tư thay thế có sẵn tại Việt Nam, kỹ sư và chuyên gia hỗ trợ lắp đặt, chăm sóc trước và trong quá trình vận hành.
 • Hỗ trợ tính năng chẩn đoán qua hình ảnh, video call ngay tại mỏ, khắc phục lập tức sự cố, bảo đảm quá trình sản xuất liên tục.

máy nghiền cát VSI Barmac Metso Phần Lan

 • Cấu trúc đơn giản, dễ lắp đặt, bảo dưỡng thuận tiện và chi phí vận hành thấp.
 • Dầu nhẹ được sử dụng cho hệ thống tuần hoàn bôi trơn, đảm bảo máy luôn mát.
 • Lắp đặt toàn bộ hệ thống bảo vệ tự động hoá mới, hệ thống cảnh báo chấn động, dầu lọc máy, hệ thống báo động nhiệt độ ổ đỡ…
 • Sử dụng thép chống mài mòn, tuổi thọ được nâng cao 40%, giảm giá thành vận hành xuống 40% so với các hệ máy khác.
 • Hoạt động theo nguyên lý đá va đá Tốc độ rotor được điều khiển tự động có thể thay đổi được( từ 50-85m/s )-> có thể điều chỉnh tỷ lệ cát đầu ra đến 50%-70% tuỳ loại đá. . ., sản phẩm tạo ra sẻ có Module hạt đồng đều, ít hạt mịn. Tốc độ rotor từ 1500-2500 vòng/phút tỷ lệ cát cao hơn khi vòng quay rotor lớn.
 • Tiết kiệm dao nghiền cát, với 35.000-40.000 khối cát/ 1 bộ dao, đây là sản phẩm bán ưu việt nhất trên thị trường.
 • Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động IC giúp tối ưu hiệu suât đầu ra, đồng thời tối thiểu điện năng tiêu thụ=> Không phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của người vận hành.
 • Sử dụng động cơ 110kW-150KW=> tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm. Với sự cố nhỏ, hệ thống thủy lực tự nâng hạ và cảnh báo, sửa chữa rất chóng.
 • Đội kỹ sư và chuyên gia Metso, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, lắp đặt, vận hành, bảo trì, khắc phục sự cố.
Máy nghiền cát Metso VSI Barmac 0912712772
máy nghiền cát VSI Barmac Metso Phần Lan 0912712772

Công ty nào cung cấp dây chuyền máy nghiền cát VSI tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường Việt có rất nhiều đơn vị sản xuất thiết bị trong dây chuyền máy nghiền đá và dây chuyền nghiền cát VSI nhưng đa phần ở quy mô hộ gia đình. Sản phẩm chế tạo trên cơ sở kinh nghiệm, dẫn đến sản phẩm hoàn thiện ra thị trường tính có tính ổn định không cao. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về nguyên lý, cấu tạo của các loại máy xay đá xây dựng các chủ đầu tư có thể tìm hiểu một số đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cung cấp dây chuyền máy nghiền cát VSI Barmac. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của chủ đầu tư.

Thanh Long JSC được đánh giá là đơn vị tư vấn và cung cấp có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dây chuyền máy nghiền cát VSI Barmac. Chuyên cung cấp dây chuyền máy nghiền cát VSI Barmac, dây chuyền máy nghiền đá xây dựng , máy rửa cát, máy tách cát mịn, máy nghiền côn, kẹp hàm, băng tải, sàng rung phân loại CVB, máy nghiền cát nhân tạo VSI, vật tư trạm nghiền đến từ Metso Phần Lan với giá gốc chính hãng tốt nhất.

Vì sao phải chọn dây chuyền máy nghiền cát VSI Barmac của Metso Phần Lan ?

Metso Phần Lan tự tin là một trong những nhà sản xuất ứng dụng triệt để công nghệ tiên tiến trong sản xuất, quản lý, sử dụng vào lĩnh vực khai thác, sản xuất cốt liệu. Được biết đến là máy nghiền cát VSI Barmac với những ưu điểm như:

✅ Thời gian giúp chủ đầu tư thu hồi vốn nhanh

✅ Dây chuyền nghiền đá xây dựng, máy nghiền cát nhân tạo tiết kiệm điện, không tiêu hao vật tư

✅ Thời gian hoạt động bền bỉ, không dừng máy

✅ Lợi nhuận thu được nhiều nhất trên 1 khối sản phẩm đầu ra.

Từ những tiêu chí trên, chủ đầu tư có thể hiểu rõ hơn lý do vì sao các mỏ đá tại các khu vực như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cao Bằng, Lạng Sơn,… đang có xu hướng chuyển đổi công nghệ từ dây chuyền nghiền cát cũ sang máy nghiền cát nhân tạo công nghệ mới từ Phần Lan.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về các loại dây chuyền nghiền máy nghiền cát VSI Barmac từ thủ công đến chuyên nghiệp, hãy liên hệ tới hotline: 0912 712 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm, hiệu quả nhất và báo giá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *