MÁY RỬA CÁT SỎI ĐỒI

may-rua-cat-thanh-long

Ngày nay, sự gia tăng dân số và tốc độ đô thị hóa đồng nghĩa với việc chúng ta đang ngấu nghiến cát hơn bao giờ hết – 50 tỷ tấn mỗi năm trên toàn cầu. Các giải pháp tuyển rửa của Thanh Long JSC, đặc biệt là máy rửa cát sỏi đồi đang giúp các dự án và đơn vị sản xuất cát sỏi đồi nhân tạo bắt kịp tiến độ bằng cách xử lý các nguyên liệu thô lẫn nhiều tạp chất, khai thác tất cả các nguồn lực sẵn có và cung cấp các sản phẩm có thông số kỹ thuật nhất quán. 

Các giải pháp sản xuất cát và sỏi tự nhiên của chúng tôi có thể đáp ứng mọi điểm cắt và chúng tôi đã cung cấp các giải pháp trên khắp Việt Nam, cung cấp nhiều loại cát và sỏi cốt liệu cuối cùng ở các kích cỡ khác nhau.

Dây chuyền tuyển rửa máy rửa cát sỏi đồi do Máy nghiền đá Thanh Long cung cấp

GIẢI PHÁP RỬA ƯỚT CHO CÁT & SỎI ĐỒI

Trên thực tế, việc sử dụng nước hiệu quả hiếm khi nhận được sự quan tâm xứng đáng. Bởi vì việc sử dụng nước là một phần quan trọng trong quá trình chế biến cát, sỏi đồi nên nó cần được chú ý nhiều như yêu cầu của cát sỏi thành phẩm. Bằng cách khôn ngoan trong việc sử dụng các nguồn tài nguyên nước có giá trị, các hoạt động vẫn có lãi trong khi đạt được các mục tiêu bền vững được nhiều người tìm kiếm.

Hệ thống Máy rửa cát sỏi đồi truyền thống cần lượng nước lớn gây tốn kém và lãng phí

Thanh Long đảm bảo thu hồi được tối đa lượng cát, sỏi giúp cho hiệu suất đầu tư nâng cao và bài toán thu hồi vốn được rút ngắn. Thiết bị của Thanh Long đã đi vào hoạt động, sản xuất tại nhiều điểm mỏ khắp Việt Nam, đã được chứng minh trong việc xử lý các vật liệu nặng lẫn các loại tập chất như: đất sét, vỏ sò đồng thời loại bỏ các hợp chất hữu cơ khác. Cùng với đó là việc quản lý nước sáng tạo của chúng tôi đảm bảo việc bảo vệ và tái sử dụng tài nguyên nước hiệu quả, triệt để – loại bỏ việc xả nước thải ra môi trường.

Máy rửa cát đồi theo module

McLanahan là thương hiệu sản xuất, cung cấp giải pháp sàng lọc tuyển rửa và xử lý hàng đầu trên thế giới tới từ Mỹ. Máy rửa cát McLanahan dòng UltraWASH hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Với thiết kế và lắp đặt sẵn theo dạng module.

Các hệ thống dây điện, ống dẫn, bơm giúp việc lắp đặt và vận hành nhanh chóng. Cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm đầu ra.Là loại máy duy nhất trên thế giới có thể tạo ra module cát theo ý muốn của khách hàng. Máy rửa cát McLanahan dòng UltraWASH được thiết kế và lắp sẵn các hệ thống dây điện, module, giúp việc lắp đặt và vận hành nhanh chóng.

Hệ thống máy rửa cát & sỏi đồi của Thanh Long được nhiều đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam sử dụng để:

– Tối đa hóa năng suất tài nguyên

– Tối đa hóa tuổi thọ thiết bị

– Giảm thiểu chất thải

– Tối đa hóa lợi tức đầu tư

Ưu điểm: 

– Dây chuyển đồng bộ sản phẩm nhập khẩu 100% công nghệ Châu Âu.
– Sử dụng các máy nghiền thế hệ mới giúp tối ưu hóa quá trình, dễ dàng vận hành, điều chỉnh và bảo trì bảo dưỡng.
– Lấy được đúng sản phẩm đầu ra, đáp ứng tất cả nhu cầu của thị trường. Có thể
điều chỉnh các sản phẩm dễ dàng theo yêu cầu.

– So với các công nghệ truyền thống, máy rửa cát sỏi đồi của chúng tôi cần ít nước hơn tới 60% để xử lý các tạp chất và thu được cát thành phẩm có độ ẩm khoảng 8-12%.

Công ty nào cung cấp  dây chuyền máy rửa cát & sỏi đồi tối ưu nhất, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp máy rửa cát & sỏi đồi, nghiền đá và cát, máy rửa cát sỏi đồi, máy tách cát mịnmáy nghiền cônkẹp hàm, băng tải, sàng rung, máy nghiền cát nhân tạo VSI, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 45 trạm nghiền từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h.
Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.