DÂY CHUYỀN NGHIỀN CÁT GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI

kích thước sỏi lòng sông

Tỉnh Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên là 5.907,2 km².

Hiện nay, tại Đồng Nai tình trạng khai thác cát trái phép không chỉ gây xói mòn, sạt lở bờ sông, tác động tiêu cực đến sản xuất nông nghiệp, môi trường sinh thái mà còn làm cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên, gây khó khăn cho công tác phòng, chống thiên tai. Cát nhân tạo đang là vấn đề tất yếu hướng các nhà đầu tư quan tâm đến. Vậy để cho ra cát nhân tạo thì đơn vị nào cung cấp dây chuyền nghiền cát giá rẻ

Cát nhân tạo chủ yếu được sản xuất từ hai loại vật liệu chính là đá xây dựng và sỏi sông.  Sau khi  thông qua quá trình nghiền thì sẽ cho ra sản phẩm cát theo yêu cầu của chủ đầu tư. ngoài ra còn tùy vào cỡ hạt, nếu đạt yêu cầu để cấp cho máy nghiền cát thì việc sản xuất cát được bố trí đơn giản, chỉ có một thiết bị nghiền đó là máy nghiền cát và ngoài ra là các máy phụ trợ như: sàng phân loại, máy rửa cát

    Hình ảnh: Dây chuyền nghiền cát giá rẻ tại Đồng Nai 

Đối với trường hợp nguyên vật liệu đầu vào. Kích thước lớn như sỏi sông sỏi cuội và đá sau nổ mìn. Dây chuyền sản xuất cát nhân tạo cần phải có các thiết bị nghiền sơ cấp, nghiền thứ cấp. Để đưa ra kích cỡ mà máy nghiền cát có thể tiếp nhận. Thông thường đối với dòng máy nghiền cát VSI cỡ đá đầu vào kích thước thông thường 35mm đến 60mm. 

Thành phần thiết bị trong một dây chuyền nghiền cát.

Tổng thể thiết bị dây chuyền nghiền cát tiêu chuẩn gồm: 

  • Máy cấp liệu rung: Có vai trò chứa liệu và cung cấp liệu đều đặn cho thiết bị nghiền trong dây chuyền.
  • Máy nghiền hàm: Dùng để xử lý đá to đầu vào giúp giảm kích thước 
  • Máy nghiền côn: Thường sẽ xử lý đá tầm trung và có độ cứng thấp. 
  • Máy nghiền cát: tiếp nhận đá đã qua xử lý kích thước và tiến hành nghiền cát cho ra sản phẩm theo yêu cầu. 
  • Máy rửa cát: dùng để tách bụi bẩn và tạp chất có trong đá để đảm bảo chất lượng cấp cho  công trình. 

Mỗi một thiết bị trong dây chuyền nghiền cát đều đóng một vai trò quan trọng. Được thiết kế để đảm bảo tính đồng bộ, không xuất hiện tình trạng máy này chờ máy kia. Đảm bảo được hiệu suất công việc. Việc tính toán một dây chuyền đồng bộ dựa trên thông số kỹ thuật của từng thiết bị. Quan trọng hơn là dựa trên khả năng làm việc thực tế trong quá trình làm việc. 

 

Loại máy nghiền cát được ưa dùng hiện nay.

Máy nghiền cát nhân tạo được hiểu là thiết bị dùng để nghiền các loại đá đầu vào để cho ra thành phẩm là cát nhân tạo. Cũng có nhiều thiết bị khác đáp ứng được vai trò này. Nhưng không thể giải quyết được vấn đề hao mòn và tiêu tốn điện năng cao. Việc thường xuyên dừng máy để thay thế vật tư. Dẫn đến tình trạng không đáp ứng được hiệu suất công việc.

     Hình ảnh: Máy nghiền cát VSI đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay 

Máy nghiền cát trục đứng công nghệ Châu  luôn tạo ra những sản phẩm có hình dạng tròn đều. Hình dạng và kích thước của sản phẩm cuối cùng từ máy nghiền cát công nghệ Châu âu có thông số kỹ thuật được yêu cầu bởi hầu hết các nhà thầu hiện đại trên Thế Giới, bao gồm cả nhà thầu “Superpave”.

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền cát công nghệ Châu Âu

Trong quá trình máy nghiền cát hoạt động tại mỏ đá, nguyên liệu nghiền sẽ tiếp xúc với rôto của VSI, thiết bị này nhanh chóng khởi động khiến các vật liệu đá va chạm với nhau bị vỡ dọc theo các đường đứt gãy tự nhiên của nó. Chính hoạt động này giúp cho sản phẩm đầu ra đảm bảo tỷ lệ thoi dẹp.

Đặc trưng của máy nghiền cát công nghệ Châu Âu

So với các dòng máy nghiền khác như máy nghiền hàm và máy nghiền côn, máy nghiền cát có khả năng xử lý trọng tải cao hơn và cho phép người dùng có thể tùy chỉnh hình dạng và kích thước hạt.

 

Công ty nào cung cấp dây chuyền công nghệ sản xuất cát nhân tạo giá tốt, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền nghiền đá và cát, máy rửa cát, máy tách cát mịn, máy nghiền côn, kẹp hàm, băng tải, sàng rung, máy nghiền cát nhân tạo VSI, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 45 trạm nghiền từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h.
Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *